Tổ công tác 238 Công an Hà Tĩnh phối hợp với Công an thành phố Hà Tĩnh ra quân trấn áp mạnh các loại tội phạm, vi phạm trên đường phố. Nhiều thanh thiếu niên ngổ ngáo vi phạm quay đầu bỏ chạy khi thấy lực lượng chức năng nhưng đã bị trấn áp, bắt giữ, xử lý.

Trước tình hình phức tạp trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là phản ánh của người dân về tình trạng thanh thiếu niên ngổ ngáo, lạng lách, đánh võng, không chấp hành các quy định khi tham gia giao thông, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà tĩnh đã chỉ đạo lực lượng 238 Công an tỉnh tiếp tục triển khai các hoạt động tấn công trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm đường phố và các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông.

Tối ngày 19/5 trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh tổ công tác đặc biệt 238 Công an tỉnh cùng với các lực lượng của Công an TP Hà Tĩnh đã triển khai lực lượng tuần tra khép kín các tuyến đường trên nút giao giữa đường Trần Phú và đường Nguyễn Thị Minh Khai thuộc địa bàn thành phố Hà Tĩnh; các lực lượng của tổ công tác có sự phối hợp, phân công chặt chẽ cùng hoạt động liên tục, tạo tính bất ngờ giữa các lực lượng trong quá trình phát hiện, bắt giữ. Với việc triển khai nghiêm túc, quyết liệt, bài bản, tổ công tác đã phát hiện, xử lý 11 trường hợp vi phạm. Trong đó, tập trung nhiều vào các lỗi vi phạm như điều khiển xe máy có nồng độ cồn, điều khiển phương tiện không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, lạng lách đánh võng, bấm còi rú ga gây mất trật tự trị an.

Để đảm bảo tình hình ANTT, TTATGT, thời gian tới các luwuc lượng chức năng tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát vào các giờ cao điểm, ở các địa bàn trọng điểm, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, giữ vững ANTT trên địa bàn.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website