TPHT- Hòa chung niềm vui hân hoan của phụ nữ cả nước tưng bừng chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều 7/3, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố Hà Tĩnh tổ chức Gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp trong toàn thành phố. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Phan Ngọc Long, Phó Bí thư TT Thành ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí trong BTV Thành ủy.

Tại buổi gặp mặt, chị em phụ nữ lãnh đạo, quản lý đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vai trò, vị trí và công tác phát triển cán bộ nữ trong sự nghiệp đổi mới và phát triển của thành phố.

Đến nay, toàn thành phố có 3.555 nữ cán bộ công nhân viên chức, chiếm tỉ lệ 70%. Nữ cấp ủy Thành phố, nhiệm kỳ 2020 – 2025 là 6/37, chiếm tỷ lệ 16,2%, trong đó 01 đồng chí là ủy viên BTV Thành ủy. Có 10 cán bộ nữ giữ các chức danh cán bộ chủ chốt cấp xã. Cán bộ nữ tham gia đại biểu HĐND thành phố 7/30 người, cán bộ nữ tham gia đại biểu HĐND phường, xã 98/337 người.

Với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền, đội ngũ nữ lãnh đạo, quản lý các cấp đã không ngừng đổi mới, phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, nỗ lực vươn lên, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của thành phố.

Chủ tịch Hội LHPN Hà Tĩnh Nguyễn Thị Lệ Hà chia vui cùng chị em

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo thành phố đã chúc mừng và biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý nữ trong hệ thống chính trị, các ban, ngành, đoàn thể thành phố đã góp phần không nhỏ vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong toàn thành phố; đồng thời đề nghị, các nữ lãnh đạo, quản lý tiếp tục gương mẫu đi đầu tham mưu thực hiện tốt các phong trào thi đua; Tích cực quan tâm thực hiện tốt chính sách bình đẳng giới. Đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất về mọi mặt để đội ngũ lãnh đạo, quản lý nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các chị em lãnh đạo, quản lý đã cùng nhau chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm thành công trong công tác, bí quyết xây dựng gia đình đầm ấm, tiến bộ, hạnh phúc…Đồng thời mong muốn, cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm, giúp đỡ chị em về mọi mặt, nhất là trong công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ cán bộ nữ; chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nữ...

Nhân dịp này, lãnh đạo thành phố đã trao quà, tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý và các tầng lớp cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn thành phố.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website