TPHT- Sáng ngày 1 tháng 3, phường Bắc Hà tổ chức lễ phát động ra quân xử lý “Rác trên không”, xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị kiểu mẫu 2023. Cùng phối hợp tham gia có Điện lực thành phố Hà Tĩnh, Viễn thông Hà Tĩnh và các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông trên địa bàn.

Năm 2023, phường Bắc Hà được Thành phố giao nhiệm vụ xây dựng phường đạt chuẩn “Phường văn minh đô thị kiểu mẫu”.  Hiện nay các tuyến đường trục chính trên địa bàn đã được bó gọn hệ thống cáp viễn thông, tuy nhiên nhiều tuyến đường, ngõ, ngách tình trạng hệ thống cáp viễn thông cũng như điện sinh hoạt của người dân treo mắc hết sức lộn xộn, trong đó nhiều đường dây mạng không còn sử dụng vẫn chưa được tháo gỡ tạo thành những rác thải trên không, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, tiềm ẩn những nguy cơ xẩy ra các vụ chập điện, cháy nổ, không đảm  bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Tại Lễ phát động, phường Bắc Hà bày tỏ quyết tâm cùng với Điện lực thành phố và các đơn vị viễn thông trên địa bàn sẽ tiến hành thu gom rác trên không và bó gọn hệ thống cáp viễn thông toàn bộ 123 tuyến đường, ngõ phố.

Ngay sau lễ phát động, phường Bắc Hà phối hợp với Điện lực thành phố, Chi nhánh viễn thông thành phố, Công ty CP Môi trường và Quản lý công trình đô thị Hà Tĩnh và các nhà mạng huy động lực lượng, phương tiện ra quân tháo gỡ những cột điện chữ A không còn sử dụng, thu gom rác thải trên không, bó gọn hệ thống dây cáp mạng trên các tuyến đường, ngõ phố, góp phần xây dựng đô thị ngày một văn minh, sạch  đẹp


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website