TPHT- Chiều ngày 28 tháng 2, Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Hà Tĩnh tổ chức tổng kết hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” cấp tiểu học, năm học 2022- 2023. Tới dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Duy Đức cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Giáo dục – Đào tạo; lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố.

Về tham gia hội thi có 62 giáo viên đến từ 15 trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Tại hội thi, các giáo viên phải trải qua 2 phần thi gồm: Phần thi báo cáo biện pháp giáo dục góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp  và phần thi thực hành một tiết trải nghiệm.

Nhìn chung các giáo viên tham gia hội thi đã phát huy năng lực của mình, có những giải pháp thực hiện linh hoạt sáng tạo để nâng cao chất lượng giáo dục, nhất là phát triển phẩm chất năng lực của học sinh, chú trọng công tác giáo dục kỷ năng sống, ứng dụng công nghệ thông tin vào trong công tác dạy học.

Kết quả hội thi Ban tổ chức đã trao  5 giải xuất sắc, 4 giáo viên được đặc cách,  10 giải nhất, 15 giải nhì và 24 giải ba cho các giáo viên tham gia hội thi và 4 giáo viên đặc cách.

Thông qua hội thi nhằm giúp cho Ngành Giáo dục & Đào tạo thành phố đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ giáo viên cũng như trình độ của các gáo viên, kịp thời phát hiện và tôn vinh những giáo viên chủ nhiệm giỏi, đồng thời lựa chọn những giáo viên xuất sắc về tham gia hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website