Để phục vụ nhu cầu du xuân của người dân trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thành phố Hà Tĩnh đã triển khai xây dựng tuyến đường hoa tại Quảng trường trung tâm thành phố.

         Trong những ngày này, cán bộ, công nhân Công ty CP môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh đang tất bật với khối lượng công việc khổng lồ, như trang trí các thảm hoa,  tu sửa lại hệ thống chiếu sáng và thay thế hệ thống cây xanh không phù hợp để làm cho thành phố trở nên sáng, xanh, sạch đẹp.

        Để phục vụ nhu cầu của người dân và tạo điểm nhấn cho thành phố trong những ngày tết đến xuân về, thành phố Hà Tĩnh đã chỉ đạo Công ty CP Môi trường & Công trình đô thị Hà Tĩnh thiết kế, xây dựng truyến đường hoa tại Quảng trường trung tâm và các điểm nhấn của thành phố,  được trang trí bằng các tiểu cảnh phù hợp với ngày xuân theo chủ đề  Xuân Quý Mão. Theo đó, tại Quảng trường trung tâm, sẽ được lắp đặt 5 cụm tiểu cảnh với chủ đề “Xuân Quý Mão” , 25 cụm đèn trang trí, cùng với hàng chục điểm check in các khối phù điêu, thảm hoa, phù hợp với không gian.

         Đến thời điểm này, các tiểu cảnh tại Quảng trường trung tâm đã hoàn thành 90 % khối lượng công việc. Theo kế hoạch, công tác trang trí tết sẽ được  hoàn tất trước ngày 25 tháng chạp. Đây là một điểm nhấn quan trong của thành phố Hà Tĩnh, và cũng là nơi người dân có nhiều lựa chọn cho mình trong những ngày vui tết,đón xuân./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website