Hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 11/11 Trường Tiểu học Thạch Trung tổ chức “Liên hoan giáo viên tài năng, thanh lịch”. Tham dự với cán bộ, giáo viên nhà trường có đồng chí Nguyễn Duy Đức, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, cấp ủy chính quyền địa phương, cùng đông đảo các bậc phụ huynh và giáo viên, học sinh.

Tham gia liên hoan có 14 giáo viên được lựa chọn từ các khối lớp trong toàn trường. Các giáo viên trải qua 4 phần thi chính: phần thi trang phục áo dài truyền thống, trang phục dạ hội, phần thi tài năng và phần thi hùng biện.

Mỗi phần thi, các giáo viên đều mang những màu sắc riêng, phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung. Qua các phần thi, các cô giáo đã thể hiện xuất sắc tài năng của mình, lộng lẫy trong những bộ trang phục, sáng tạo qua từng phần thi. Đặc biệt, phần thi tài năng các giáo viên đã thể hiện năng khiếu của mình qua từng nét vẽ, với thông điệp “Tri ân người lái đò thầm lặng”.

Hội thi “Giáo viên tài năng duyên dáng” của Trường Tiểu học Thạch Trung không chỉ tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của các cô giáo mà còn là sân chơi thể hiện năng khiếu sự phạm, năng khiếu của bản thân, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo sự gắn bó, đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website