TPHT- Sáng ngày 12 tháng 11, tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh, Hội Chữ Thập đỏ phối hợp với Thành Đoàn và LĐLĐ thành phố tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, hàng trăm cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động và người dân ở thành phố đã tham gia ngày hội. Sau 1 buổi phát động, thành phố Hà Tĩnh đã thu được 192 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, góp phần bổ sung vào ngân hàng máu tại các bệnh viện, sẽ góp phần rất lớn trong dự phòng máu để cấp cứu và điều trị  và mang lại niềm tin và hi vọng cho bệnh nhân .

Đồng chí Phan Ngọc Long- UVBTV Thành ủy, Chủ tịch nhiệm UBKT Thành ủy tham gia ngày hội hiến máu.

Đồng chí Trần Hậu Tuấn, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy tham gia hiến máu.

Đặc biệt, trong ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022, nhiều đồng chí lãnh đạo thành phố đã tham gia ngày hội và hàng chục đoàn viên CNVCLDD đã tích cực tham gia lần 2 hiến máu tình nguyện trong năm 2022.

Thông qua ngày hội hiến máu tình nguyện nhằm lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn nhân đạo sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp “Thương người như thể thương thân” nhằm cứu giúp những người không may bị bệnh hiểm nghèo, rất cần đến những giọt máu tình nguyện để vượt qua cơ nguy kịch.

Những giọt máu do các đoàn viên CNVCLĐ thành phố hiến tặng trong đợt này góp phần giúp các bệnh nhân nghèo trong điều trị bệnh, thắp sáng thêm niềm tin.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website