Tối ngày 10/11, TDP 8 phường Trần Phú - Tp Hà Tĩnh đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, tới dự và chung vui với bà con nhân dân có đồng chí Tống Thị Quỳnh Hoa, UV BTV - Trưởng ban Tổ chức Thành ủy, trưởng đoàn công tác của BTV Thành ủy phụ trách địa bàn.

 

Tại buổi lễ, cán bộ và nhân dân trong tổ dân phố đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 92 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cũng như những thành tựu mà cán bộ và nhân dân trong tổ dân phố đã đạt được.

Năm 2022, TDP 8 được phường Trần Phú tập trung xây dựng TDP mẫu, để đạt mục tiêu đó, liên đoàn cán bộ đã phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, vận động nhân dân tập trung đẩy mạnh việc chỉnh trang đô thị, huy động được hàng trăm triệu đồng để triển khai các hạng mục như: rải thảm nhựa trên các tuyến đường, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí, xây dựng và hoàn thiện các thiết chế Văn hóa, đủ điều kiện để nhân dân tham gia sinh hoạt cũng như các hoạt động VH -TDTT.

Đến nay, mục tiêu xây dựng TDP mẫu, Nhà văn hóa mẫu đã hoàn thành, được đoàn thẩm định của UBND thành phố Hà Tĩnh đánh giá đạt các tiêu chí tổ dân phố mẫu, đây là sự nỗ lực của cấp ủy liên đoàn cán bộ TDP cũng như bà con nhân dân, góp phần vào sự phát triển chung của phường Trần Phú đang xây dựng phường đạt chuẩn Văn minh đô thị kiểu mẫu.

Tại ngày hội, phường Trần Phú đã trao danh hiệu “Gia đình văn hóa tiêu biểu giai đoạn  2021 – 2022", khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động của TDP.

Cũng tại ngày hội, các tiết mục văn nghệ đã được bà con nhân dân trong TDP biểu diễn, làm cho ngày hội thêm phần long trọng. Đây cũng là một trong những hoạt động góp phần thực hiện thành công cuộc vận động:"Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" xây dựng tổ dân phố ngày càng phát triển./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website