Hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nghiệp - Doanh nhân Việt Nam 13 - 10, chiều ngày 10/10/2022, Đ/c Dương Tất Thắng, UV BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, - Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đi chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

Đoàn đã đến chúc mừng Ngân hàng TMCP Đâu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh; Tổng Công ty Khoáng sản&TM Hà Tĩnh; Công ty CP lữ hành Thành Sen; Công ty TNHH Xây dựng Khánh Môn;  Hợp tác xã Nông nghiệp Sen Hào Thành và Quỹ Tín dụng nhân dân Trung, Hạ, Nguyễn Du. 

Tại các nơi đến, Bí thư Thành ủy đã biểu dương sự cố gắng của các cán bộ, nhân viên của các đơn vị, doanh nghiệp đã vượt qua mọi khó khăn, tạo việc làm cho người lao động và đóng  góp vào ngân sách của thành phố, các doanh nghiệp đã biết phát huy lợi thế, mở rộng quy mô, sản xuất kinh doanh ngày càng có hiệu quả. Đồng chí Bí thư Thành ủy ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp – Doanh nhân đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà nói chung và thành phố nói riêng, tiếp tục đồng hành cùng thành phố trên các lĩnh vực.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp,  đã bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của thành phố. Các đơn vị cũng bày tỏ mong muốn thành phố tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách để doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh; các doanh nhân có cơ hội phát huy tài năng, trí tuệ, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thành phố, sẽ nỗ lực cố gắng hơn nữa thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, thực hiện tốt việc nộp ngân sách nhà nước và công tác an sinh xã hội của thành phố./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website