TPHT- Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Thuế (10/9/1945- 10/9/2022), sáng ngày 9 tháng 9, Thường trực Thành Ủy, HĐND, UBND do đồng chí Dương Tất Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đến tặng hoa chúc mừng Cục Thuế Hà Tĩnh và Chi cục Thuế khu vực thành phố Hà Tĩnh - Cẩm Xuyên. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh.

 

Ngay sau khi dành được độc lập, ngày 10/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh thành lập Sở Thuế quan và Thuế gián thu, trực thuộc Bộ Tài Chính, tiền thân của Tổng Cục Thuế ngày nay, có nhiệm vụ xây dựng chính sách và tổ chức chỉ đạo, quản lý việc thu thuế xuất, nhập và các loại thuế khác.

Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Cục Thuế Hà Tĩnh.

Phát huy truyền thống 77 năm xây dựng của Ngành Thuế, Cục Thuế Hà Tĩnh và Chi Cục Thuế khu vực Thành phố Hà Tĩnh – Cẩm Xuyên luôn có những chủ trương, giải pháp tăng nguồn thu cho ngân sách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đặc biệt Chi Cục Thuế khu vực Thành phố Hà Tĩnh – Cẩm Xuyên luôn dẫn đầu trong khối huyện, thị, thành phố về số thu và vượt mức chỉ tiêu kế hoạch giao. Đến hết ngày 9 tháng 9, Chi cục Thuế khu vực Thành phố Hà Tĩnh – Cẩm Xuyên đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch tỉnh giao của năm 2022.

Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Chi cục Thuế khu vực thành phố Hà Tĩnh - Cẩm Xuyên.

Đến tặng hoa chúc mừng Cục Thuế Hà Tĩnh và Chi Cục Thuế khu vực thành phố Hà Tĩnh – Cẩm Xuyên, Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng đánh giá cao những nổ lực cố gắng của Ngành Thuế trong điều kiện hoạt động sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, nhưng Ngành Thuế đã có những giải pháp ổn định nguồn thu, để có thêm nguồn lực cho đầu tư phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website