TPHT- Nhân dịp Tết Trung thu 2022, các đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Duy Đức, Phó chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo phòng Lao động TBXH thành phố Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các cháu tại Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh và một số trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh đã đến thăm các cháu đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh...

 đến thăm, tặng quà cháu Trần Gia Huy ở thôn Đức Phú xã Thạch Trung, cháu Trần Quỳnh Trang ở tổ dân phố 5 phường Nam Hà, cháu Nguyễn Vũ Khánh Linh ở tổ dân phố 1 phường Nguyễn Du- là những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thành phố đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà Trung thu 2022 cho các em nhỏ, đồng thời chia sẻ  và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, nhân viên làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh trong việc chăm sóc, nuôi dạy các cháu. Bằng trách nhiệm xã hội và tình yêu thương con trẻ, các thầy cô giáo, nhân viên, tình nguyện viên ở đây đã chăm sóc, dạy dỗ, không chỉ giúp các em dần tự chăm sóc được bản thân, mà còn chăm ngoan, lễ phép, đặc biệt, phát huy được những khả năng của mình để vượt qua nghịch cảnh, trở thành người có ích cho xã hội.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh cũng đã động viên, tặng quà, chúc các em nhỏ có một mùa Trung thu vui tươi, ấm áp, hạnh phúc, ý nghĩa và có thêm nhiều hy vọng, động lực vươn lên trong cuộc sống.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website