TPHT- Chiều ngày 09/9, Thành ủy Hà Tĩnh phối hợp với Trường Chính trị Trần Phú tổ chức bế giảng Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 162 cho 77 học viên là Cán bộ chủ chốt, cán bộ nguồn các xã phường, cán bộ quản lý giáo dục, Công chức, Viên chức các cơ quan chuyên môn của thành phố Hà Tĩnh. Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Trọng Tứ, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng trường chính trị Trần Phú. Đồng chí Lương Quốc Tuấn, Phó Bí thư TT Thành ủy, các đồng chí trong BTV Thành ủy.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị- hành chính khóa 162 được tiến hành trong thời gian 18 kỳ học tập. Các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Về Đảng Cộng sản, lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước. Đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội. Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, MTTQ và đoàn thể nhân dân…

Mặc dù khóa học diễn ra trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 có những diễn biến phức tạp, học viên phải chuyển từ việc học trực tiếp sang học trực tuyến; chương trình đi nghiên cứu thực tế cuối khóa cũng được thay đổi bằng hình thức nghe báo cáo tình hình kinh tế xã hội của địa phương nhưng cán bộ, giảng viên trường Chính trị Trần Phú đã kịp thời đổi mới nội dung giảng dạy cùng đội ngũ học viên nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nội dung chương trình học tập.

 

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp Bằng tốt nghiệp; trong đó, 72 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỷ lệ 93,51%; 8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được tặng Giấy khen.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website