Nhân dịp tết trung thu 2022, sáng ngày 8/9 đồng chí Lê Thị Mai Hoa, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Đức, Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh đã đi tặng quà cho các em bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Văn Yên; Hà Huy Tập và phường Trần Phú.

Đoàn đã trực tiếp đến gia đình em Lê Thành Đạt; Nguyễn Cao Trường Sơn ở phường Văn Yên; Ngô Đăng Thái ở TDP 4 phường Hà Huy Tập và em Trần Thị Bảo Anh TDP 4 phường Trần Phú. Tại các nơi đến thăm thay mặt lãnh đạo sở LĐTB&XH tỉnh và thành phố Hà Tĩnh đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ với các em cũng như động viên gia đình quan tâm, nuôi dưỡng các em ngày một tốt hơn, chúc mừng các em đón tết trung thu đầm ấm vui vẻ.

Đồng thời trao quà của Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh và thành phố Hà Tĩnh với mỗi suất quà trị giá 1.800 ngàn đồng. Đây là sự động viên kịp thời của các cấp chính quyền dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn thành phố nhân dịp tết trung thu.

Đồng thời đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương có sự quan tâm chia sẽ động viên đối với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em vươn lên trong cuộc sống và hòa nhập với cộng đồng.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website