TPHT- Nhằm động viên và chia sẻ với trẻ em tại làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh nhân dịp Tết Trung Thu, tối ngày 05/9, Hội LHPN thành phố Hà Tĩnh phối hợp với Công ty cổ phần thương mại Hoàng Lâm Bân tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” và tặng quà cho trẻ em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây. Cùng dự có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh.

 

Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng hơn 150 trẻ em, trong đó có nhiều trẻ khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm chia sẻ và tạo cho các em niềm vui, ấm áp trong dịp tết Trung thu năm 2022, Hội LHPN thành phố Hà Tĩnh phối hợp với Công ty cổ phần thương mại Hoàng Lâm Bân đã tổ chức một chương trình vui trung thu sớm cho các em với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Theo đó, các em tại làng trẻ đã được cùng nhau múa, hát, vui chơi các trò chơi dân gian và nhiều hoạt động văn hóa mang đến cho các em những giây phút vui vẻ, hòa mình vào những câu chuyện cổ tích với Chú cuội, Chị Hằng và cùng vui phá cỗ Trung thu truyền thống ...

Dịp này, Hội LHPN Hà Tĩnh cũng đã chia vui, tặng quà Trung thu cho các em.

Hội LHPN thành phố Hà Tĩnh và Công ty cổ phần thương mại Hoàng Lâm Bân đã trao tặng hơn 160 suất quà với trị giá hơn 20 triệu đồng...góp phần mang đến cho các em một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website