Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 29/7, BTC Giải Cầu lông Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX năm 2022 đã làm lễ tổng kết giải và trao huy chương cho các vận động viên

Giải Cầu lông Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX, năm 2022 do Sở VH-TT&DL tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT Hà Tĩnh. Tham gia giải có hơn 200 vận động viên thuộc 14 đoàn đến từ các huyện, thị xã, thành phố và đơn vị trong tỉnh.

Trong thời gian 2 ngày (28-29/7), các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, thuộc 5 nhóm tuổi.

Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, giải lần này được tổ chức khá thành công, các tay vợt đã cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính và đẹp mắt.

Ban tổ chức cũng trao 25 bộ huy chương cho các vận động viên đoạt giải các nội dung thi đấu.

Sau trận chung kết đôi nam nữ, BTC đã tổ chức tổng kết giải và trao huy chương cho các nội dung thi đấu . Thành phố Hà Tĩnh có 25 VĐV tham gia ở 5 nội dung thi đấu của giải, với thành tích thi đấu xuất sắt các VĐV thành phố giành 8 HCV và 6 HCĐ đạt giải nhất toàn đoàn, thị xã Hồng Lĩnh đạt giải nhì và huyện Hương Sơn đạt giải ba./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website