TPHT -Nhân kỳ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, Hiệp Hội doanh nghiệp thành phố Hà Tĩnh đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các thương binh, thân nhân các liệt sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Duy Đức, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh.

Lãnh đạo thành phố và Hiệp Hội doanh nghiệp thành phố Hà Tĩnh đến thăm hỏi, tặng quà cho 5 gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn gồm: Anh Phan Đăng Tá, thương binh 4/4 ở phường Đại Nài bị liệt nằm một chỗ hơn 10 năm nay; bà Nguyễn Thị Vân, vợ liệt sỹ và ông Nguyễn Văn Ngôn, TB hạng 4/4 đều ở xã Thạch Hạ bị ốm đau dài ngày; bà Nguyễn Thị Nghĩa, mẹ Liệt sỹ ở phường Trần Phú bị già yếu và  ông Trần Mạnh Huyền TB 3/4 ở phường Thạch Quý bị bệnh nằm một chỗ từ nhiều năm nay.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thành phố và Hiệp Hội doanh nghiệp thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các thương binh, thân nhân các liệt sỹ và trao quà cho các đối tượng chính sách, với mỗi suất quà 2.000.000 đồng.

Trước đó, Hiệp hội doanh nghiệp thành phố cũng đã trao 8 suất quà, mỗi suất từ 1 triệu đến 2 triệu đồng cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh, với tổng số tiền trao quà cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trong dịp 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ trên địa bàn thành phố là 20.000.000 đồng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website