TPHT- Tối ngày 25 tháng 7, phường Hà Huy Tập tổ chức Lễ thắp nến tri ân , dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ phường. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban của thành phố.

Tại buổi lễ,  cấp ủy, chính quyền và nhân dân phường Hà Huy Tập đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, thân nhân các liệt sỹ cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước, phường Hà Huy Tập có hàng năm con em lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc thiêng liêng, trong đó có 63 anh hùng liêt sỹ hy sinh trên các chiến trường, nhiều người đã để lại một phần thân thể trên các chiến trường.

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, thời gian qua, phường luôn thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm chăm lo đến các đối tượng chính sách. Đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, phường Hà Huy Tập đã huy động các nguồn lực để tôn tạo lại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ.

Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo phường Hà Huy Tập dâng hương tại Lễ thắp nến tri ân

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu, Chủ tịch UBND thành phố cùng cán bộ và nhân dân phường Hà Huy Tập dâng  hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ; Đoàn phường cũng tổ chức thắp nến tri ân tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ của phường.

Đoàn phường Hà Huy Tập tổ chức thắp nến tri ân tại nhà bia ghi tên các anh hùng Liệt sỹ phường


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website