Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) và 54 năm chiến thắng Đồng Lộc. Sáng 22/7, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Uỷ viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương, đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài, ở thành phố Hà Tĩnh; tặng quà cho một số gia đình thương bệnh binh và gia đình người có công trên địa bàn thành phố; Tham dự có đồng chí Hoàng Trung Dũng UVTW Đảng, Bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh

Đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng cùng các thành viên trong đoàn đã kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Các anh mãi mãi là tấm gương tiêu biểu cho lòng yêu nước, ý chí quật cường, cống hiến, hy sinh vì lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.Trước anh linh các liệt sỹ, các thành viên trong đoàn nguyện nỗ lực phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Cũng trong chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng đã đến tặng 10 suất quà cho 10 gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố và trao biểu trưng tặng 150 suất quà cho các gia đình Thương binh, liệt sỹ trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website