Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh, Công an thành phố Hà Tĩnh vừa phối hợp Ủy ban MTTQ thành phố, Đảng ủy, UBND phường Trần Phú tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân”. Tham dự diễn đàn có đại diện các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; lãnh đạo Công an thành phố Hà Tĩnh; Đảng ủy, UBND, đại diện các tổ chức, đoàn thể và đông đảo quần chúng nhân dân phường Trần Phú.

Tại diễn đàn, sau khi nghe lãnh đạo Công an thành phố báo cáo tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn thành phố từ đầu năm đến nay, bà con nhân dân đã bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao với những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT của Công an thành phố Hà Tĩnh nói chung và Công an phường Trần Phú nói riêng trong thời gian qua. Đồng thời phản ánh một số vấn đề liên quan đến ANTT và kiến nghị, đề xuất một số nội dung về công tác Công an như: tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật về ma túy, cờ bạc; giải pháp đảm bảo TTATG, công tác phong cháy chữa cháy khu vực đô thị..vv. Đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an các cấp cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại cơ sở, nhất là trong việc phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, tăng cường lực lượng xuống địa bàn cơ sở, thường xuyên tổ chức phổ biến giáo dục pháp luật, thông tin về tình hình ANTT trên địa bàn, tuyên truyền về phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm…

Với tinh thần cầu thị, lãnh đạo, cán bộ Công an thành phố đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu tại diễn đàn. Đối với các ý kiến phản ánh của Nhân dân, lãnh đạo Công an thành phố đã giải trình, có chỉ đạo cụ thể ở từng lĩnh vực; đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của Nhân dân để Công an thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ANTT, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website