Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá thiếu niên - nhi đồng (TN-NĐ) tỉnh Hà Tĩnh đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thành phố Hà Tĩnh thi đấu hai nội dung thiếu niên và nhi đồng.

Nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ XI, Giải Bóng đá TN-NĐ toàn tỉnh được tổ chức khá bài bản. Trong thời gian 3 ngày, 13 đội bóng (7 đội nhi đồng và 6 đội thiếu niên) đã tạo nên một bầu không khí sôi động trong những ngày hè. Từ loạt trận vòng bảng đến các trận bán kết, chung kết luôn diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo người hâm mộ và các bậc phụ huynh đến xem và cổ vũ.

Trận chung kết nội dung thiếu niên giữa hai đội Cẩm Xuyên và thành phố Hà Tĩnh, mặc dù diễn ra trong điều kiện nắng nóng nhưng các cầu thủ đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, đội Cẩm Xuyên xuất sắc giành chiến thắng trước đội thành phố Hà Tĩnh với tỷ số 1-0.

Ngay sau loạt trận chung kết, BTC đã tiến hành trao thưởng cho các đội bóng đạt giải. Kết quả, ở nội dung thiếu niên, Cẩm Xuyên giành cúp vô địch, thành phố Hà Tĩnh đạt giải nhì; Hương Khê và Lộc Hà đồng giải ba. Đội nhi đồng thành phố Hà Tĩnh đạt giải ba.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website