Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6, Hội đồng nhân dân thành phố Hà Tĩnh khóa XXI, (nhiệm kỳ 2021 – 2026), tối ngày 16/6, Phó Bí thứ Thường trực Thành ủy Lương Quốc Tuấn cùng các đại biểu HĐND thành phố bầu trên địa bàn đã có cuộc tiếp xức cử tri phường Tân Giang.

Tại hội nghị, đại diện đoàn đại biểu HĐND thành phố đã báo cáo tình hình kinh tế xã hội – Quốc phòng an ninh trong thời gian qua, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố Hà Tĩnh. Đồng thời, thông báo tới cử tri về nội dung, thời gian dự kiến kỳ họp HĐND thành phố lần thứ 6 nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri phường Tân Giang đã có 7 ý kiến liên quan đến các nội dung như: Giải pháp chống ngập úng của thành phố khi có mưa lớn xẩy ra trên địa bàn, nhà văn hóa ở một số tổ dân phố xuống cấp không đủ điều kiện cho nhân dân sinh hoạt, tình trạng xe ô tô đậu đỗ lòng lề đường trên địa bàn tràn lan nhưng chưa có giải pháp xử lý. Ngoài ra, ý kiến các tổ dân phố đề xuất với phường, thành phố cần duy trì kinh phí để nhân dân thực hiện xây dựng TDP mẫu, nhà văn hóa mẫu được thuận lợi.

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND thành phố, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Lương Quốc Tuấn, chia sẻ với cử tri về những vấn đề bất cập, kiến nghị của cử tri, đề nghị UBND phường Tân Giang giải quyết những kiến nghị chính đáng của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của phường.

Những kiến nghị đề xuất của cử tri, tổ đại biểu sẽ phân loại, trình các cấp có thẩm quyền giải quyết, đồng thời, tổng hợp trình lên kỳ họp HĐND thành phố trong thời gian tới./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website