TPHT- Tối ngày 13 tháng 6, Đảng bộ phường Bắc Hà tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị chuyên đề “Tự soi, tự sửa”. Tới dự có đồng chí Dương Tất Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy. Chủ tịch HĐND thành phố Hà Tĩnh; Trần Hậu Tuấn, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Thành ủy, Trưởng Đoàn Công tác của BTV Thành ủy phụ trách địa bàn phường Bắc Hà.

Thực hiện Hướng dẫn 03 của Ban thường vụ Thành ủy về tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị với chủ đề “Tự soi, tự sửa”, Đảng bộ phường Bắc Hà tổ chức đợt sinh hoạt chính trị nhằm mục đích nâng cao nhật thức , trách nhiệm  và tinh thần tự giác gương mẫu trong cán bộ đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn, thắng thắn nhìn nhận những khuyến điểm, hạn chế của bản thân từ đó xây dựng kế hoạch khắc phục để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Bí thư Đảng ủy phường Bắc Hà Trần Thị Trà Giang

Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, mang tính phê bình và tự phê bình cao, các đồng chí là Đảng ủy viên, cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên trong hệ thống chính trị của phường Bắc Hà đã thẳng thắn nhìn nhận những khuyến điểm,  tồn tại hạn chế và bày tỏ quyết tâm chính trị cao để khắc phục nhằm hoàn thiện bản thân và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Hội nghị sinh hoạt chính trị chuyên đề “Tự soi, tự sửa” tại Đảng bộ phường Bắc Hà,  Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng nhấn mạnh: Đây là đơt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ đảng viên gắn với vai trò lãnh đạo của tập thể cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể. Để việc tự soi tự sửa mang lại hiệu quả thì mỗi cán bộ đảng viên cần phải gắn với các đầu việc cụ thể và mức độ hoàn thành của từng cá nhân, nhất là trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể; đồng thời trong quá trình phê và tự phê bình phải thẳng thắn, khách quan, trách nhiệm trước tập thể cũng như đối với mỗi cá nhân, nhằm góp phần xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Bí Thư Thành ủy Dương Tất Thắng phát biểu tại Hội nghị sinh hoạt chính trị chuyên đề "Tự soi, tự sửa" ở Đảng bộ phường Bắc Hà

Bí thư Thành ủy cũng tin tưởng, sau đợt sinh hoạt chuyên đề “Tự soi, tự sửa”,  Đảng bộ phường Bắc Hà sẽ khắc phục được những tồn tại, hạn chế, đoàn kết thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành, tạo được những bước đột phá mới, góp phần xây dựng phường ngày một phát triển toàn diện.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website