Chiều ngày 6/6, Hội Người cao tuổi thành phố Hà Tĩnh kỷ niệm 81 năm ngày người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 -6/6/2022), Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2022. Ông Thái Sinh Chủ tịch Hội Người cao tuổi Hà Tĩnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Trong thời gian qua, phong trào hoạt động của Hội Người cao tuổi thành phố Hà Tĩnh có nhiều nổi bật, Hội đã làm tốt công tác tập hợp hội viên, phối hợp với các ngành chức năng, chăm lo sức khỏe cho người cao tuổi. Phối hợp với chính quyền các địa phương tặng quà cho 2881 cụ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hươn 864 triệu đồng. Ngoài ra các chi hội phường xã đã tiết kiệm được hàng trăm triệu động đóng góp vào hoạt động quỹ hội, quỹ khuến học...

Ngoài ra, hội còn làm tốt công tác phát huy vai trò người cao tuổi, nêu cao tinh thần gương mẫu, vận động con, cháu thực hiện tốt các phong trào chung của thành phố Hà Tĩnh.

Trong thời gian tới, Hội tiếp tục triển khai  3 nhiệm vụ, 2 chương trình công tác lớn của hội, tiếp tục duy trì, phát huy các CLB dưỡng sinh, bóng chuyền hơi... Triển khai đề án Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau. Tạo không khí thi đua, phấn khởi trong cán bộ hội viên./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website