Sáng ngày 28/5, xã Thạch Trung – TP Hà Tĩnh khai mạc giải bóng chuyền nam, Nữ năm 2022. Đây là môn thi đấu chính thức Đại hội TDTT xã Thạch Trung lần thứ V

Tham gia giải bóng chuyền nam, nữ xã Thạch Trung năm nay có sự góp mặt của gần 200 VĐV  thuộc 8 đội bóng chuyền nữ, 11 đội bóng chuyền nam  của các thôn, trường học trên địa bàn xã, giải được tổ chức tại trung tâm thể thao thôn Đoài Thịnh.

 Để đảm bảo tốt cho giải, BTC đã sớm ra điều lệ, các đội tiến hành tuyển chọn cầu thủ tập luyện để tham gia giải. Theo điều lệ, các nội dung được chia thành 2 bảng, các đội thi đấu vòng tròn, chọn các đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết, tranh chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung đã bước vào thi  đấu vòng loại, mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng với tinh thần thể thao cao thượng các cầu thủ đã nhập cuộc nhanh  với nhiều pha đánh bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả trên địa bàn đến xem và cổ vũ cho giải.

Dự kiến giải bóng chuyền nam, nữ xã Thạch Trung năm 2022 sẽ diễn ra trong 2 ngày 28,29/5/2022. Đây cũng là môn thi đấu chính thức Đại hội TDTT xã Thạch Trung lần thứ V.

Thông qua giải, nhằm  đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trên địa bàn xã, tạo điều kiện để các đội bóng ở các thôn cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn của bộ môn bóng chuyền, đồng thời, tuyển chọn đội tuyển tham gia các môn thi đấu của Đại hội TDTT thành phố lần thứ  IX năm 2022./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website