TPHT- Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và Tháng Công nhân năm 2022, sáng ngày 29 tháng 4, LĐLĐ thành phố đã đến thăm hỏi, trao quà cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong đợt này, LĐLĐ thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 49 Đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, với mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng; trong đó UBND thành phố Hà Tĩnh hỗ trợ 10 suất trị giá 5 triệu đồng; LĐLĐ thành phố vận động kêu gọi Công ty TNHH Alivina trao 6 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với mỗi suất 2 triệu đồng.

Thường trực LĐLĐ thành phố và các đơn vị hỗ trợ đã đến tận nơi làm việc thăm hỏi, động viên và trao quà cho các đoàn viên; đồng thời mong muốn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức công đoàn cơ sở tiếp tục có những quan tâm, động viên chia sẽ về mặt vật chất và tinh thần để các đoàn viên vượt qua khó khăn, hoàn cảnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng nhân dịp này, LĐLĐ thành phố Hà Tĩnh cùng với Công đoàn Công ty CP Môi trường và Công Trình đô thị Hà Tĩnh; Công ty TNHH Alivina đến thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên Phạm Văn Đồng, Công nhân tổ Xây dựng hạ, Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Đoàn đã trao số tiền hỗ trợ 2 triệu đồng để đoàn viên Phạm Văn Đồng có thêm kinh phí điều trị bệnh, phục hồi sức khỏe


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website