Tối ngày 24/4, Tổ dân phố 6 phường Nam Hà tổ chức đón nhận Tổ dân phố mẫu - nhà văn hóa mẫu năm 2021.Đồng chí Nguyễn Duy Đức, Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và trao danh hiệu cho TDP 6.

Tổ dân phố 6 phường Nam Hà hiện có gần 275 hộ dân với hơn 1000 nhân khẩu, Trong những năm qua, thực hiện chủ trương của thành phố Hà Tĩnh về việc xây dựng Tổ dân phố mẫu - Nhà văn hóa mẫu, TDP đã vận động nhân dân vào cuộc dây dựng Tổ dân phố theo hướng Đô thị văn minh, xây dựng các khu dân cư tự quản đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Thời gian qua Tổ dân phố đã huy động nguồn lực được gần 1 tỷ  đồng để xây dựng cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị. Đến nay, các tuyến đường, ngõ phố đã được thảm nhựa nóng  đạt chuẩn, xây được dựng nhà văn hóa khang trang, sạch đẹp với diện tích 400m2 và các công trình phụ trợ khác, đủ điều kiện cho nhân dân sinh hoạt và tập luyện thể thao, cảnh quan vệ sinh môi trường ngày càng được cải thiện.

Tổ dân phố có các CLB Văn nghệ, thể thao, xe đạp, các đội bóng chuyền nam, nữ thường xuyên tập luyện và thi đấu các giải do địa phương tổ chức. Nhìn chung đại bộ phận nhân dân có mức sống khá chiếm tỷ lệ cao, tỷ lệ gia đình văn hóa hằng năm đạt 96%, tổ dân phố giữ vững tổ dân phố văn hóa tiêu biểu trong nhiều năm liền.

Ghi nhận thành quả mà cán bộ và nhân dân Tổ dân phố 6 phường Nam Hà đạt được, năm 2021 UBND thành phố Hà Tĩnh đã công nhận tổ dân phố 6 đạt chuẩn theo quy định và trở thành tổ dân phố mẫu, nhà văn hóa mẫu của Thành phố Hà Tĩnh./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website