TPHT- Sáng ngày 2 tháng 3, Đội Quản lý Trật tự đô thị phối hợp với Công an thành phố và xã Thạch Hưng tổ chức ra quân xử lý các hộ dân lấn chiếm lành lang an toàn giao thông trên tuyến đường Mai Thúc Loan, đoạn từ đường Nguyễn Du đến khu TTCN Thạch Đồng.

Thực hiện chủ trương của UBND thành phố về tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị trên địa bàn, thời gian qua, các lực lượng chức năng ở thành phố Hà Tĩnh phối hợp với xã Thạch Hưng tiến hành tuyên truyền vận động và ký cam kết với các hộ dân nằm hai bên tuyến đường Mai Thúc Loan, đoạn từ đường Nguyễn Du đến khu TTCN Thạch Đồng. Đến nay các hộ dân đã tiến hành tự tháo dỡ, đời dọn ky ốt, tường rào, mái che, cây cối vào đúng chỉ giới quy định.

Các cơ sở kinh doanh và người dân tự tháo dỡ ky ôt, mái che lấn chiếm hành lang an toàn giao thông

Tuy nhiên một số hộ dân vẫn chưa chấp hành nghiêm túc, các lực lượng chức năng đã tiến hành huy động lực lượng, máy móc phương tiện hỗ trợ các hộ dân tháo dỡ các công trình, cây cối; xã Thạch Hưng huy động các lực lượng, đoàn thể về hỗ trợ các hộ dân tiến hành việc tháo dỡ, hoàn trả lại mặt bằng cho nhà nước để đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị trên tuyến đường này.

Xã Thạch Hưng huy động các lực lượng và đoàn thể về tuyên truyền, hỗ trợ người dân dời dọn các công trình, cây cối vào đúng chỉ giới quy định


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website