Cơ quan HĐND – UBND thành phố Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, Chuyên môn, Công đoàn năm 2021- Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Là cơ quan tham mưu, giúp việc cho lãnh đạo UBND, các phòng chuyên môn đã thực hiện tốt các nhiệm vụ tham mưu chuẩn bị, triển khai tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cũng như công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định. Xây dựng các đề án, chương trình, kế hoạch nhằm cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 21 và chương trình làm việc toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020-2025. Ngoài ra, đã chủ động, thường xuyên phối hợp tốt với các Sở, ngành trong việc giải quyết các đề xuất, kiến nghị của UBND thành phố nhằm tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, phát huy các cơ chế, chính sách để phát triển thành phố trong thời gian tới.

Ngoài ra, các cán bộ, công chức, người lao động thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; nội quy, quy chế cơ quan; thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, nội vụ, nội quy quy chế của cơ quan. Công đoàn, Đoàn thanh niên đã hoạt động hiệu quả, đã thực hiện tốt chế độ chính sách cho người lao động, các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, công chức Cơ quan HĐND – UBND thành phố đạt được, tham mưu tích cực cho lãnh đạo UBND hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021.

Về nhiệm vụ năm 2022, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các phòng chuyên môn làm tốt việc quán triệt tới CB-CCVC-NLĐ các Nghị quyết của Trung ương, Tỉnh, Thành phố để thực hiện tốt hơn nữa công tác tham mưu và các nhiệm vụ. Tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để người lao động phát huy hết sở trường, khả năng công tác, các ý tưởng sáng tạo trong công việc và tích cực tham gia các hoạt động do cấp ủy, chính quyền, tổ chức công đoàn tổ chức; thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở và phát huy tốt hơn nữa vai trò của tổ chức công đoàn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CB-CCVC-NLĐ. Cùng với đó tiếp tục chấn chỉnh tác phong, lề lối, chất lượng giải quyết công việc của CB-CCVC-NLĐ; nâng cao công tác tham mưu, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong giải quyết công việc; xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện, văn minh./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website