Nhân dịp lễ Giáng sinh 2021, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Võ Trọng Hải, Phó Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các ban, ngành cấp tỉnh đã đến chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh tại xã Thạch Trung – TP Hà Tĩnh. Về phía thành phố có đồng chí Dương Tất Thắng, UVBTV tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND, các ban, ngành, đoàn thể thành phố Hà Tĩnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh và thành phố Hà Tĩnh, chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải đã có lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Giám mục Louis Nguyễn Anh Tuấn, Giám quản tông tòa, Giáo phận Hà Tĩnh. Đồng thời thông tin thêm về tình hình phát triển kinh tế - xã hội QPAN của tỉnh cũng như thành phố Hà Tĩnh trong thời gian qua. Mặc dù, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống nhưng Nhân dân Hà Tĩnh đã đoàn kết, chung sức đồng lòng trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 và phát triển kinh tế - xã hội, tập trung xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, đảm bảo an sinh xã hội.

Giám mục Louis Nguyễn Anh Tuấn - Giám quản Tông tòa Giáo phận Hà Tĩnh bày tỏ vui mừng trước những thành tựu phát triển KT-XH của Hà Tĩnh và cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành trong tỉnh đã quan tâm đến các ngày lễ của giáo hội; cấp ủy, chính quyền các cấp đã tạo điều kiện cho bà con giáo dân Hà Tĩnh có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Cũng nhân dịp này lãnh đạo tỉnh, thành phố Hà Tĩnh cũng đã tặng hoa chúc mừng Giáo phận Hà Tĩnh và Giáo hạt Văn Hạnh, nhân dịp Giang sinh. Thay mặt bà con giáo dân, linh mục Hoàng Biên Cương - Quản xứ Chính tòa Văn Hạnh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, ban, ngành. Đồng thời, khẳng định sẽ động viên bà con giáo dân tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần hoàn thành các mục tiêu KT-XH của địa phương ngày càng phát triển./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website