TPHT- Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2021) ; 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2021), Ban chỉ huy Quân sự vừa tổ chức đi thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các gia đình chính sách, Mẹ Việt nam anh hùng; các thương bệnh binh, thân nhân các anh hùng Liệt sỹ trên địa bàn.

Trung tá Nguyễn Tiến Anh, UVBTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố đến động viên, tặng quà cho các đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS các phường, xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên các đồng chí nổ lực vượt khó vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong đợt này, Ban chỉ huy Quân sự tiếp nhận và trao quà 129 suất quà của Bộ tư lệnh Quân khu 4, Bộ  chỉ huy Quân sự  tỉnh cho các đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

Bên cạnh đó, Ban chỉ huy Quân sự thành phố cũng kết nối với Ngân hàng Quân đội MB Chi nhánh tại Hà Tĩnh và trích từ nguồn quỹ hoạt động của đơn vị trao 20 suất quà cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh, cán bộ Ban chỉ huy Quân sự các phường, xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trao quà cho bà Phan Thị Thao, 80 tuổi, vợ liệt sỹ tại TDP Nhật Tân, phường Thạch Linh

Đại diện lãnh đạo và cán bộ Ban chỉ huy Quân sự thành phố đã đến tận nơi động viên, trao quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thương bệnh binh và cán bộ Ban chỉ huy Quân sự các phường, xã có hoàn cảnh khó khăn./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website