TPHT- Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), sáng ngày 18 tháng 11, Thường trực Thành ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND Thành phố Hà Tĩnh do đồng chí Dương Tất Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng các cơ quan quản lý giáo dục và một số cơ sở giáo dục, trường học đóng trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu, Phó Bí thư Thành Ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh.

Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố đã  đến tặng hoa chúc mừng: Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Tĩnh; Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố; Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố.

Tại các nơi đến tặng hoa chúc mừng, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Dương Tất Thắng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ lãnh đạo, các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ giáo viên trong trong sự nghiệp trồng người trên địa bàn, đồng thời chia sẽ những khó khăn mà Ngành giáo dục thành phố đang phải đối mặt, đặc biệt là những năm học vừa qua,  mặc dù dịch bệnh Covid – 19 có những diễn biến hết sức phức tạp, nhưng Ngành Giáo dục – Đào tạo và các nhà trường đã linh hoạt, có nhiều đổi mới, sáng tạo, tích cực ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học, áp dụng thành công nhiều mô hình mới trong giáo dục.

Bí thư Thành ủy cũng mong muốn, Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố cũng như các cơ sở giáo dục đào tạo, cùng với việc tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cần phải xây dựng một số mô hình giáo dục chuyên biệt, giáo dục kỷ năng sống cho học sinh; chủ động linh hoạt trong hoạt động dạy học để ứng phó hiệu quả với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Phó Bí thư TT Thành ủy Lương Quốc Tuấn tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THPT Phan Đình Phùng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Cũng nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lương Quốc Tuấn cùng các đồng chí Lãnh đạo thành phố đến tặng hoa chúc mừng cán bộ quản lý, giáo viên trường THPT Phan Đình Phùng; Trường Chính trị Trần Phú và một số cơ sở giáo dục, trường học trên địa bàn các đồng chí lãnh đạo thành phố đã đến tặng hoa chúc mừng các cơ sở giáo dục, trường học trên địa bàn.

Chủ tịch UBND thành phố đến tặng hoa chúc mừng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh; Trường THCS Lê Văn Thiêm thành phố Hà Tĩnh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website