Chiều 12/11, Thành đoàn Hà Tĩnh đã đến tặng sách, vỡ cho Nhà văn hóa cộng đồng “Ngôi nhà Trí tuệ “ tại thôn Đông Đoài xã Thạch Hạ.

Ngôi nhà trí tuệ được đạt tại thôn Đông Đoài xã Thạch Hạ, thành phố hà Tĩnh là mô hình đầu tiên ở thành phố Hà Tĩnh được triển khai theo chức năng vừa nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng, vùa làm nơi sinh hoạt, học tập cho các bạn thiếu niên – nhi đồng trên địa bàn.

Để đảm bảo nhu cầu sách, vở và nhu yếu phẩm phục vụ cho việc dạy học,  cũng như sinh hoạt của Ngôi nhà trí tuệ, Thành đoàn đã kêu gọi sự đóng góp của các đơn vị trực thuộc về trang thiết bị, sách vở để hoàn thiện tủ sách tại đây.

Nhân dịp này, Đoàn cơ quan Thành ủy – Khối dân; Đoàn cơ quan UBND thành phố và Trường THCS Lê Văn Thiêm đã quyên góp trong cán bộ, đoàn viên gần 500 cuốn vở, hơn 200 đầu sách tham khảo các loại: Chính trị, Kinh tế, Văn hóa, Xã hội, sách thiếu nhi...

Đây cũng là mô hình thí điểm Nhà Văn hóa cộng đồng “Ngôi nhà Trí tuệ” đầu tiên để thành phố Hà Tĩnh nhân rộng trên địa bàn, nhằm trang bị thêm các thiết chế văn hóa, phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin, kiến thức của nhân dân./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website