TPHT- Tối ngày 6 tháng 11, đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến động viên, tặng quà cho Tổ Truy vết dịch bệnh Covid – 19 và các cháu là F1 đang cách ly theo dõi y tế tại trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein thành phố Hà Tĩnh . Cùng đi có lãnh đạo Công an thành phố Hà Tĩnh, Trung tâm y tế thành phố Hà Tĩnh.

Từ khi dịch bệnh xuất hiện trở lại vào ngày 4 tháng 11, Tổ Truy vết gồm các lực lượng Công an, Y tế trực 24/24 giờ để tiếp nhận và xử lý thông tin về các trường hợp F0, F1 và những địa điểm F0 sinh sống cũng như đi đến trên địa bàn để đề xuất với cấp ủy chính quyền và các ngành chức năng tiến hành phong tỏa, điều tra dịch tễ, lấy mẫu kịp thời, khống chế không để dịch bệnh lan rộng trên địa bàn. Với gần 10 thành viên nhưng trong những ngày qua, Tổ Truy vết đã làm việc 24/24 giờ để xử lý hàng chục ngàn thông tin liên quan đến các ca lây nhiễm trên địa bàn và những người liên quan đến các ca bệnh F0 trong và ngoài địa bàn thành phố.

 

Đến động viên tặng quà Tổ Truy vết đang làm nhiệm vụ đặt tại trụ sở Công an phường Hà Huy Tập, đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh biểu dương tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, không quản ngại khó khăn vất vã, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Ban chỉ đạo Phòng, Chống dịch Covid – 19 thành phố giao, cùng với các cơ quan chức năng ở thành phố sớm phát hiện các trường hợp F0, F1 để có các giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19 kịp thời, hiệu quả.

Cũng trong tối cùng ngày, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Trọng Hiếu đã đến động viên thăm hỏi, trao quà gồm: sữa, bánh, kẹo cho các em nhỏ lớp 1A6, Trường Phổ thông liên cấp Aibert Anstanh là F1 đang cách ly theo dõi y tế tại nhà trường./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website