TPHT- Thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021), Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Tĩnh vừa tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Xây dựng tổ chức Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp vững mạnh trong giai đoạn hiện nay”.

Trải qua 65 năm xây dựng và phát triển, Hội LHTN Việt Nam đã khẳng định vai trò quan trọng, là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên. Tổ chức Hội đã đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Hội, nhìn nhận lại những khó khăn, thách thức của công tác Hội và phong trào TN trong tình hình mới.

Đồng thời cho ý kiến góp ý, đề xuất nhiều giải pháp nhằm góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, phát huy tốt vai trò là mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thanh niên; cổ vũ, hỗ trợ thanh niên trong học tập, rèn luyện, lao động, lập thân, lập nghiệp, khơi dậy và phát huy tinh thần yêu nước, khát vọng vươn lên trong các tầng lớp thanh niên, xung kích, tình nguyện và đi đầu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website