Tối 1/10, tại Tổ dân phố 89 phường tân Giang, Hội LHPN thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức hội nghị thông báo kết quả Đại hội phụ nữ Hà Tĩnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 cho cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Tại hội nghị các đại biểu đã được thông báo kết quả Đại hội phụ nữ Hà Tĩnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Với tinh thần "Đoàn kết - Sáng tạo - Khát vọng vươn lên - Hội nhập - Phát triển", Đại hội phụ nữ Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã bầu được BCH có đủ năng lực, trách nhiệm để thực hiện thành công nghị quyết của đại hội. Đồng thời, thống nhất tập trung thực hiện 7 nhóm chỉ tiêu, đề ra 11 nhóm nhiệm vụ và giải pháp về công tác Hội và phong trào phụ nữ. Trong đó, tập trung cao để cụ thể hóa phong trào thi đua, cuộc vận động, 3 nhiệm vụ trọng tâm, 3 khâu đột phá trong nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ngoài ra, hội nghị cũng đã được cán bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh tuyên truyền các chính sách về bảo hiểm xã tự nguyện, đây là chính sách mới, phù hợp với các nhóm đối tượng chưa được tham gia BHXH.

Tại hội nghị, đã có nhiều chị đăng ký tham gia loại hình bảo hiểm này, đây là chính sách phù hợp của nhà nước cho các nhóm đối tượng khi muốn tham gia bảo hiểm xã hội, để có thể nhận lương hưu khi đủ thời gian đóng BHXH tự nguyện theo quy định của Luật bảo hiểm xã hội./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website