Nhân diph tết Trung thu năm nay, lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh do đ/c Nguyễn Trọng Hiếu, Phó Bí thư thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh, Phạm Hùng Cường, UVBTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo phòng LĐTB&XH đã đi thăm hỏi tặng quà tại mái ấm Thiên Ân và Làng trẻ em mồ côi Hà tĩnh.

Đoàn đã đến mái ấm Thiên Ân thuộc giáo xứ An Nhiên xã Thạch Hạ, đây là nơi đang cưu mang, nuỗi dưỡng những bà mẹ đơn thân nuôi con nhỏ, chia sẽ với những khó khăn với các Sơ cùng các cháu, lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh đã ân cần thăm hỏi, và trao quà của thành phố cho các em để có được một trung thu vui vẻ. Thay mặt mái ấm Thiên Ân, Chủ tịch HĐ Mục vụ giáo xứ đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đã dành những tình cảm tốt đẹp với bà con giao dân nói chung và Mái ấm Thiên ân nói riêng và mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm của thành phố để mái ấm Thiên An thực sự là địa chỉ tin cậy của các bà mẹ và em bé đang sinh sống và chăm sóc tại đây.

Đến với các em tại làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh, lãnh đạo thành phố cũng đã tặng quà, và chúc các em tiếp tục chăm ngoan, học giỏi không phụ lòng các mẹ và lãnh đạo trung tâm đang hàng ngày nuôi dưỡng và chăm sóc nuôi dưỡng các em mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, chúc các em đón một tết trung thu thực sự ý nghĩa và tràn đầy niềm vui, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh cũng đã đi tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em tật nguyền trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website