TPHT-Nhân dịp khai giảng năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã đến tặng hoa chúc mừng các nhà trường trên địa bàn.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lương Quốc Tuấn tặng cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho trường TH Bắc Hà

* Đoàn của đồng chí  Lương Quốc Tuấn– Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn  đã đến tặng hoa chúc mừng tại các trường Mầm non Bắc Hà, Tiểu học bắc Hà,  Trường THPT Phan Đình Phùng và trường liên cấp Mầm non, TH, THCS và THPT  Đại học Hà Tĩnh.

Năm học 2020-2021 trường tiểu học Bắc Hà tổ chức hiệu quả các chuyên đề theo định hướng phát triển năng lực học sinh giúp giáo viên tiếp tục có các giải pháp thiết thực và sáng tạo trong việc vận dụng các thành tố tích cực của mô hình trường học mới. Ngoài việc thực hiện chương trình dạy học chính khoá một cách linh hoạt hiệu quả, đặc biệt trong thời gian nghỉ dịch COVID-19, Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch, tập huấn giáo viên sử dụng các phần mềm dạy học trực tuyến hoàn thành kế hoạch dạy học đảm bảo thời gian quy định.

Tặng hoa chúc mừng trường TH Bắc Hà

Trong năm học, có 100% giáo viên thực hiện tốt ứng dụng công nghệ thông tin như lên lịch báo giảng điện tử, sử dụng bài giảng điện tử, sử dụng ti vi thông minh, tìm kiếm tư liệu dạy học trong trường học kết nối, chia sẻ bài viết trên diễn đàn giáo dục tiểu học, trường học kết nối, webste của trường, thực hiện đơn giản hóa hồ sơ cá nhân, hồ sơ tổ... Năm học 2020-2021 trường Tiểu học Bắc Hà có 4 học sinh đạt giải toán ASUMO; 01 HS đạt giải  toán Kan garoo Math;1 học sinh đạt giải nhì Quốc gia Trạng nguyên Tiếng Anh; 4 học sinh đạt giải cấp Tỉnh cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt….Với những thành tích dạt đươc, năm học 2020-2021 trường tiểu học Băc Hà được UBND tỉnh tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua.

Tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Bắc Hà

 Trong những năm qua trường Mầm non Bắc Hà là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng giáo dục mầm non của ngành Giáo dục thành phố. Với những kết quả đó năm học 2020-2021 trường mầm non Bắc Hà  vinh dự được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 3. Thay mặt lãnh đạo thành phố đồng chí Lương Quốc Tuấn- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã ghi nhận và biểu dương và chúc mừng những thành tích đạt được của các nhà trường trong năm học qua.

Phó Bí thư TT Thành ủy Lương Quốc Tuấn tặng hoa chúc mừng trường THPH Phan Đình Phùng

Cũng nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022, Phó Bí thư Thường trực thành ủy Lương Quốc Tuấn cũng đã đến tặng hoa chúc mừng tại trường THPT Phan Đình phùng và trường liên cấp Mầm non, TH, THCS và THPT  Đại học Hà Tĩnh. Tại các trường đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã tặng hoa chúc mừng các nhà trường,đồng thời đồng chígiao nhiệm vụ cho các trường: Bước vào năm học mới, do tình hình dịch Covid-19 diễn bến phức tạp, trước mắt các trường chỉ day học trực tuyến, đồng chí Phó bí thư đề nghị các trường cần tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học để thích ứng với điều kiện thực tế, nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của các em trong quá trình học tập, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong năm học 2021 – 2022.

* Đoàn lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh do đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng tại trường Tiểu học Nam Hà, đơn vị được Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc trong năm học 2020- 2021, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Trọng Hiếu ghi nhận và đánh giá cao những thành tích và kết quả mà cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid -19, nhưng phát huy truyền thống, cán bộ giáo viên và học sinh trường tiểu học Nam Hà đã chủ động, linh hoạt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra. Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị, trong năm học mới 2021- 2022, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích kết quả đã đạt được, đoàn kết, đổi mới, linh hoạt trong việc xây dựng kế hoạch học tập cho phù hợp với tình hình dịch bệnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Trọng Hiếu tặng hoa chúc mừng trường TH Nam Hà khai giảng năm học mới

Cũng trong sáng ngày 5/9, Chủ tịch UBND thành phố và các thành viên trong đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới tại trường Nam Non I. Năm học vừa qua, nhà trường đã được quan tâm đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất trường lớp, chất lượng dạy và học ngày được nâng cao, trường đã được Sở Giáo dục – Đào tạo đánh giá đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3 và đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, năm học 2020- 2021, Trường Mầm non I được tặng cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Hà Tĩnh.

 Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Trọng Hiếu trao cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh và Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ II cho Trường Mầm non I .

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh đã đến tawngjn hoa chúc mừng các trường tư thục trên địa bàn gồm trường phổ thông liên cấp iShool Hà Tĩnh; Trường phổ thông liên cấp Aibet – Einetei; Trường Mầm non Trí Đức 2.

Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

Tặng hoa chúc mừng trường liên cấp Albert Einstein

 

Cũng nhân dịp này, thành phố Hà Tĩnh đã thành lập 12 đoàn do các đồng chí Lãnh đạo thành phố làm trưởng đoàn về tặng hoa, chúc mừng các trường học trên địa bàn thành phố nhân ngày khai giảng năm học mới.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website