TPHT- Sáng ngày 23 tháng 8, Văn phòng Bác ái xã hội - CARITAS giáo phận Hà Tĩnh do Linh Mục Nguyễn Huy Tuấn, Giám đốc CARITAS Bác Ái xã hội giáo phận Hà Tĩnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên trao quà cho công dân tại các khu cách ly trên địa bàn thành phố. Cùng đi có Lãnh đạo UBMTTQ thành phố Hà Tĩnh.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái và chia sẽ một phần khó khăn của công dân đang gặp phải do đại dịch, Đoàn Văn phòng Bác Ái xã hội giáo phận Hà Tĩnh đã đến động viên thăm hỏi, trao tặng 167 suất cơm cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố.

Cùng với trao tặng các suất cơm, Đoàn Bác Ái – Xã hội CARITAS giáo phận Hà Tĩnh cũng đã trao gần 128 suất quà cho công dân thành phố đang thực hiện việc cách ly tập trung tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng, với tổng số tiền trên 38.400 ngày đồng .

Đón nhận những tình cảm và sự sẽ chia của Đoàn Văn phòng Bác ái xã hội - CARITAS  giáo phận Hà Tĩnh, Thường trực UBMTTQ thành phố đã cảm ơn sự đồng hành chia sẽ của Đoàn Bác ái giáo phận Hà Tĩnh cũng như bà con giáo dân  đã giành sự quan tâm, giúp đỡ những người dân gặp khó khăn hoạn nạn do dịch bệnh. Đây là niềm động viên to lớn để các công dân vượt qua khó khăn, chấp hành tốt quy định trong phòng chống dịch, cùng chung tay góp sức sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:



 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website