TPHT- Trước tình hình dịch bệnh có những diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt thời gian gần đây ở một số huyện thị xuất hiện các ca F0 trong cộng đồng. Để chủ động trong công tác phòng, chống dịch, Thành phố Hà Tĩnh đã tiến hành lập các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 tại các cửa ngõ ra vào thành phố.

Trong đợt này, thành phố đã thiết lập 9 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 gồm: Chốt kiểm soát Cầu Cày thuộc xã Thạch Trung;  Cầu Hộ Độ thuộc xã Thạch Hạ; Cầu Thạch Đồng thuộc xã Đồng Môn; Cầu Đò Hà thuộc xã Thạch Hưng; Cầu Cao thuộc xã Thạch Bình; Cầu Nủi thuộc phường Đại Nài; đường Nguyễn Xí thuộc phường Hà Huy Tập, đường Hàm Nghi thuộc phường Trần Phú; Chân cầu vượt đường tránh Quốc lộ 1 A thuộc phường Thạch Linh.

Các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 chính thức đi vào hoạt động từ 6 giờ ngày 21 tháng 8,  có nhiệm vụ kiểm soát chặt chẽ người đi và đến thành phố, đo thân nhiệt và hướng dẫn người dân thực hiện khai báo y tế nhằm kịp thời sàng lọc những yếu tố có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng.

Để đảm bảo cho các chốt hoạt động hiệu quả, Công an thàn phố đã điều động lực lượng phối hợp với UBND các phường xã duy trì hoạt động của các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid - 19, kịp thời xử lý những trường hợp vi phạm trong quy định phòng, chống dịch, gây rối an ninh trật tự tại khu vực chốt cũng như đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện ra vào thành phố.

Sau một thời gian các chốt đi vào hoạt động, nhìn chung người dân thành phố cũng như các huyện thị đều chấp hành nghiêm túc các quy định trong phòng, chống dịch.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website