TPHT- Thực hiện chương trình Ngày Chủ nhật xanh, xây dựng đô thị văn minh, sáng ngày 8 tháng 8, các phường, xã trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh đã huy động cán bộ và nhân dân ra quân làm vệ sinh môi trường tại các tiểu công viên, sân vận động, nhà văn hóa các thôn xóm, tổ dân phố trên địa bàn.

Trong đợt này, các phường, xã đã huy động các tổ chức đoàn thể cùng cán bộ và nhân dân các thôn xóm, tổ dân phố ra quân làm vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh và bồn hoa cây cảnh tại các tiểu công viên, nhà văn hóa, sân vận động và các khu vực công cộng trên địa bàn.

Để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch, bà con nhân dân đã thực hiện việc đeo khẩu trang, chia thành  từng nhóm nhỏ, không tập trung đông người trong quá trình lao động. Các phường xã cũng đã huy động các máy móc thiết bị để phát quang cây cối, cỏ dại trên vĩa hè, lòng lề đường ở một số khu vực chưa có dân cư sinh sống, đảm bảo cảnh quan môi trường đô thị phong quang, sạch sẽ.

Thành phố Hà Tĩnh cũng giao cho các phường, xã duy trì và huy động lực lượng hằng tuần làm vệ sinh môi trường trên các tuyến đường, ngõ phố, khu vực công cộng; chăm sóc cây xanh, cây cảnh tại các tiểu công viên, nhà văn hóa, góp phần xây dựng đô thị văn minh, xanh, sạch đẹp.

Nhân dân ở các tổ dân phố ra quân làm vệ sinh môi trường tại các tiểu công viên trên địa bàn.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website