TPHT- Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2021), chiều ngày 26 tháng 7, Liên đoàn Lao động thành phố đi thăm hỏi, tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trong dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Tĩnh đã trích từ quỹ “Xã hội”  và nguồn “Tình Thương” 32.500.000đ trao 65 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, với mỗi suất 500 ngàn đồng. Thường trực Liên đoàn lao động thành phố đã đến tận đơn vị, doanh nghiệp động viên thăm hỏi tình hình đời sống, việc làm của người lao động và tận tay trao quà hỗ trợ cho đoàn viên.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19,  nhiều doanh nghiệp trên địa bàn bị ảnh hưởng khá nặng nề, một số doanh nghiệp phải tạm dừng hoạt động, nhất là các trường mầm non tư thục trên địa bàn và các doanh nghiệp hoạt động trên một số lĩnh vực sản xuất kinh doanh thu hẹp quy mô sản xuất, ảnh hưởng lớn đến việc làm và thu nhập của người lao động . Liên đoàn lao động thành phố đã động viên và chia sẽ với các doanh nghiệp và người lao động và mong muốn các doanh nghiệp sớm vượt qua khó khăn, sớm ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ.

Cùng với hoạt động thăm hỏi tặng quà nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, LĐLĐ thành phố cũng đẩy mạnh tuyên truyền vận động cán bộ CNVC – LĐ thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch bệnh, nhất là trong các nhà máy, xí nghiệp, nhằm đảm bảo an toàn cho CNLĐ, góp phần thực hiện 2 mục tiêu kép, vừa phát triển sản suất, vừa phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

LĐLĐ thành phố động viên chia sẽ với những khó khăn và trao quà cho cán bộ nhân viên Bệnh viên TTH 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website