Thiết thực kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, đồng chí Phạm Hùng Cường,UVBTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công trên địa bàn thành phố.

Đoàn đã đến gia đình bà Nguyễn Thị Thịnh TB 4/4, ở TDP 4 phường Bắc Hà; gia đình mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Hải ở TDP Linh Tân, phường Thạch Linh; gia đình mẹ VNAH Trương Thị Lý ở TDP Nhật Tân, phường Thạch Linh; gia đình ông Đặng Đình Mữu bệnh binh 2/3 ở thôn Thanh Phú xã Thạch Trung và gia đình ông Nguyễn Duy Liên bố liệt sỹ ở TDP 6, phường Nguyễn Du.

Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng thời, yêu cầu cấp ủy, chính quyền các địa phương thường xuyên quan tâm, tới đời sống vật chất và tinh thần đối với những gi đình có công với cách mạng, đặc biệt là gia đình chính sách, thương bệnh binh.

          Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố, cũng đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, động viên các thương, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.     


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website