TPHT- Tối ngày 12 tháng 6, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh đã đi kiểm tra các chốt và chỉ đạo triển khai các phương án đảm bảo an toàn cho các chốt trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Cùng đi có đồng chí Lương Văn Kỳ- Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Tĩnh; Nguyễn Trọng Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh; Phạm Hùng Cường, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh.

Từ chiều hôm qua đến tối ngày hôm nay, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trên địa bàn thành phố có mưa vừa, mưa to, làm cho công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn khó khăn càng khó khăn hơn. Đặc biệt tại các chốt kiểm soát cách ly y tế trên địa bàn thành phố, mua lớn đã làm cho nhiều điểm chốt bị ướt các trang thiết bị, ảnh hưởng rất lớn đến việc thực thi nhiệm vụ tại các chốt.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh kiểm tra tại chốt Cầu Phủ

Đến kiểm tra tại các chốt kiểm soát ở khu vực Cầu Phủ, Cầu Nũi, Cầu Cày, Cầu Hộ Độ ở thành phố Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh ghi nhận và chia sẽ với những khó khăn vất vã của các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch, đồng thời đề nghị cán bộ chiến sỹ khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời các điểm chốt cần có phân ca trực 24/24 giờ để cho cán bộ chiến sỹ có thời gia nghỉ ngơi, ổn định sức khỏe và chằng néo nhà bạt, đảm bảo an toàn cho lực lượng thực thi nhiệm vụ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt Cầu Nũi trên đường tỉnh lộ 17

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao quà lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt trực Cầu Cày

ĐC Nguyễn Hồng Lĩnh đến động viên cán bộ chiến sỹ và lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt Cầu Hộ Độ

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh cũng yêu cầu Sở Giao thông vận tải Hà Tĩnh điều động các xe buýt, xe khách của các nhà xe trên địa bàn hỗ trợ các chốt kiểm tra phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố cũng như toàn tỉnh để làm nơi nghỉ ngơi cho cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát trong tình hình thời tiết có những diễn biến phức tạp như hiện nay.

Ngay trong đêm, Sở Giao thông vận tải đã điều động hàng chục xe buýt đến hỗ trợ các chốt trực phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố

Ngay trong đêm, Sở Giao thông vận tải đã điều động 24 xe buýt làm nhà tạm để hỗ trợ các chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố và các huyện thị cũng đã chủ động làm việc với các nhà xe để kịp thời hỗ trợ lực lượng làm điểm trú trực chốt/.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website