TPHT -Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh Nguyễn Trọng Hiếu vừa đi kiểm tra, động viên lực lượng tham gia phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Cùng đi có đồng chí Phạm Hùng Cường, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh, thành phố Hà Tĩnh đang  căng mình trên mặt trận phòng, chống dịch. Được sự chi viện kịp thời của các sở, ban, ngành cấp tỉnh như  Công An tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sư Tỉnh và Ngành y tế đã điều động lực lượng về hỗ trợ thành phố thiết lập các khu vực phong tỏa, cách ly y tế cũng truy vết, lấy mẫu xét nghiệm cho toàn dân trên địa bàn. Đặc biệt, sau khi thưc hiện Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thiết lập vùng cách ly y tế, thành phố đã thành lập 27 điểm chốt chặn kiểm soát người và phương tiện ra vào thành phố.

Đến động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm chốt, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh Nguyễn Trọng Hiếu đã động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại đây khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, kiểm soát nghiêm ngặt 24/24 giờ, không để người dân qua lại tiềm ẩn những nguy cơ dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Trọng Hiếu cũng đã đến động viên lực lượng y bác sỹ, điều dưỡng, kỷ thuật viên của các bệnh viên, trung tâm y tế cac huyện thị trong toàn tỉnh về hỗ trợ phòng chống dịch trên địa bàn. Trước tình hình nguy cấp của dịch bệnh, Ngành y tế Hà Tĩnh đã điều động 450 cán bộ, y bác sỹ, điều dưỡng viên của các bệnh viện, trung tâm y tế trong toàn tỉnh về hỗ trợ thành phố phòng chồng dịch cũng như lấy mẫu xét nghiệp diện rộng trong cộng đồng. Đặc biệt là tỉnh Nghệ An đã kịp thời chi viện cho thành phố Hà Tĩnh 52 cán bộ y bác sỹ, điều dưỡng viên có kinh nghiệm vào hỗ trợ thành phố trong phòng, chống dịch.

Chủ tịch UBND thành phố cảm kích trước những tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp và sự sẽ chia với người dân thành phố của đội ngũ cán bộ ngành y các đơn vị bạn đã kịp thời chia sẽ khó khăn cùng với thành phố trong giai đoạn khó khăn này.  Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị cấp ủy chính quyền các địa phương, đơn vị cũng như Ngành y tế thành phố Hà Tĩnh tạo mọi điều kiện hết sức để giúp các đội ngũ y tế các địa phương đơn vị bạn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho lực lượng tham gia phòng, chống dịch cũng như người dân trên địa bàn./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website