TPHT- Chiều ngày 20 tháng 5, đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban trực Ban chỉ đạo bầu cử tỉnh và đoàn công tác tỉnh về kiểm tra công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử tại thành phố Hà Tĩnh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lương Quốc Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Văn Quý, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Tĩnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng và đoàn công tác của tỉnh đã về kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại các đơn vị bầu cử Tổ dân phố 1 và Tổ dân phố 4 phường Hà Huy Tập; đơn vị bầu cử Thôn Tân Phú, Nam Phú xã Thạch Trung.

Tại đây, Phó Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác của Tỉnh đã kiểm tra hoạt động cho ngày bầu cử như việc niêm yết danh sách các ứng cử viên, danh sách cử tri; việc bố trí cơ sở vật chất, khánh tiết tại khu vực bỏ phiếu; công tác tuyên truyền trực quan và đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid – 19 tại các điểm bầu cử…

Sau khi kiểm tra thực tế, Phó Bí thư Thường Trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đánh giá cao công tác chuẩn bị của các địa phương đơn vị đã huy động  sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để làm tốt mọi công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử. Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị  Ủy Ban bầu cử ở thành phố quan tâm tập huấn nghiệp vụ cho các thành viên Tổ bầu cử; rà soát bổ sung danh sách di biến động của cử tri theo đúng quy định của Luật bầu cử, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để cử tri biết thời gia, địa điểm bầu cử để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, đảm bảo cho cử tri tham gia bầu cử với tỷ lệ cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 cũng như công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau ngày bầu cử.

Cùng nhân dịp này, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đã trao tặng 2.500 khẩu trang cho Tổ bầu cử thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website