Chiều ngày 15/5, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh Nguyễn Trọng Hiếu và lãnh đạo Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Hà tĩnh đã đi kiểm tra, công tác thu gom và xử lý rác thải tại nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt ở xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Là đơn vị dịch vụ công ích, nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt thuộc Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2002, đến nay, đã và đang xử lý rác thải sinh hoạt cho thành phố Hà Tĩnh và một số xã của huyện Cẩm Xuyên.

Đến thăm và làm việc với cán bộ, nhân viên nhà máy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh Nguyễn Trọng Hiếu đánh giá cao công tác thu gom và xử lý của nhà máy đảm bảo các yếu tố về bảo vệ môi trường, xử lý dứt điểm lượng rác thải hiện có đảm bảo môi trường xanh, sạch đẹp.

Đồng thời, Chủ tịch UBND thành phố đã động viên tinh thần làm việc của cán bộ, nhân viên nhà máy, dù khó khăn, vất vả nhưng vẫn phải đảm bảo tốt công tác xử lý, tránh để hiện tượng rác thải tồn đọng, tiếp tục làm tốt công tác dân vận với chính quyền địa phương để nhà máy hoạt động hết công suất thiết kế, đảm bảo môi trường an toàn, xanh, sạch đẹp.

Trước mắt, giao cho lãnh đạo công ty CP và môi trường Công trình đô thị Hà Tĩnh phủ xanh hết diện tích cây xanh bên trong khuôn viên nhà máy, bổ sung hệ thống hoa, cây cảnh để đảm bảo cảnh quan, môi trường.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh Nguyễn Trọng Hiếu và lãnh đạo Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Hà Tĩnh đã trao khẩu trang Y tế cho Ban chỉ đạo bầu cử xã Cẩm Quan và trao 12.500 khẩu trang y tế cho nhân dân thôn Thiện Nộ để phòng chống dịch Covid – 19./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website