TPHT- Nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021); kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5, chiều ngày 28 tháng 4 năm 2021, Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể do đồng chí Lương Quốc Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu Lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh; Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài.

Tại khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh, Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc.

Trước anh linh của Người, Đảng bộ và nhân dân thành phố nguyện hứa sẽ đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn, khắc ghi lời dạy của Người, Đảng bộ và nhân dân thành phố sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng thành phố ngày một phát triển, giàu mạnh, văn minh.

Đồng chí Lương Quốc Tuấn, Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy và các thành viên trong đoàn cũng đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài.

 

Các thành viên trong Đoàn đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc về những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Lãnh đạo thành phố và các thành viên trong đoàn cũng đã đến từng phần mộ thắp hương cho các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 955.543
  Online: 42