TPHT- Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Tĩnh vừa tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có các đồng chí Lương Quốc Tuấn- Phó Bí thư TT Thành ủy; Nguyễn Văn Quý- Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Hội nghị đã báo cáo tình hình và kết quả lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, tại 15 xã, phường trên địa bàn thành phố đã tổ chức hội nghị để lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của 53  người được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa XXI, đa số cử tri đều bày tỏ sự tin tưởng và tín nhiệm cao với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tiếp đó, các đại biểu đã thảo luận, biểu quyết thống nhất 100%, đối với 53  ứng cử viên đủ tiêu chuẩn tham gia ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026,

Đây đều là những ứng cử viên có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống trong sáng, lành mạnh, gần gũi, hoà đồng với bà con xóm phố, có nhiều đóng góp cho sự phát triển KT-XH của địa phương, thành phố.

Sau hội nghị hiệp thương lần này, Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố sẽ tiến hành bàn giao danh sách các ứng cử viên đủ tiêu chuẩn tham gia ứng cử đại biểu HĐND TP khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 cho Uỷ ban Bầu cử thành phố tiến hành những bước chuẩn bị cho công tác bầu cử tiếp theo./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website