Chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, sáng ngày 17/4, Thành phố Hà Tĩnh khai mạc giải bóng chuyền Nam trong khuôn khổ Đại hội TDTT thành phố Hà Tĩnh lần thứ IX.

Ông Hồ Quốc Tuấn, Trưởng phòng văn hóa - Thông tin thành phố Hà Tĩnh khai mạc giải

Về tham gia giải bóng chuyền Đại hội TDTT thành phố Hà Tĩnh năm nay có 15 đội bóng, với hơn 150 VĐV là những hạt nhân trong phong trào thể dục thể thao của các phường xã trên địa bàn thành phố.

Giải được chi làm 4 bảng, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội có thành tích cao nhất của mỗi bảng để tham gia vòng bán kết và chung kết. Để chuẩn bị tốt cho giải đấu, Ban tổ chức đã sớm xây dựng điều lệ thi đấu, ra quy chế, các xã phường đã tuyển chọn cầu thủ, tham gia tập luyện.

Ngay sau lễ khai mạc, các độị bóng đã ra quân thi đấu loạt trận vòng bảng. Với tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ thi đấu vì màu cờ sắc áo, với nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút khá đông khán giả hâm mộ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh đến xem và cổ vũ. 

Theo kế hoạch, giải bóng chuyền nam thành phố Hà Tĩnh sẽ diễn ra trong  2 ngày từ ngày 17 đến ngày 18 tháng 4 năm 2021. Đây cũng là môn thi đấu chính thức của Đại hội TDTT thành phố Hà Tĩnh lần thứ IX. Thông qua giải lần này, thành phố Hà Tĩnh sẽ tuyển chọn cầu thủ để tham gia môn bóng chuyền nam tại Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ IX năm 2021./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website