Tối ngày 5/3, Tổ dân phố 1, phường Trần Phú TP Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đồng chí Dương Tất Thắng, UVBTV tỉnh ủy Bí thư Thành ủy, ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Hà Tĩnh; Đ/C Đặng Thanh Hải, Bí thư thị ủy Thị xã Hồng Lĩnh, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội; HĐND tỉnh.

Sau khi nghe đại diện MTTQ phường Trần Phú, thông qua điều kiện của người ứng cử Đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp và tiểu sử tóm tắt của 10 ứng cử viên, cử tri tổ dân phố 1 đã bày tỏ sự đồng tình với các ứng cử viên, là những người chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước; có phẩm chất đạo đức tốt, thường xuyên tham gia các phong trào chung của địa phương, sống gần gủi với bà con nhân dân. Đặc biệt, có trình độ, năng lực công tác tốt, đủ điều kiện tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. 100% cử tri có mặt đã biểu quyết nhất trí với các ứng cử viên đủ điều kiện tham gia ứng cử lần này.

Trong cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Tổ dân phố 1 có 10 ứng cử viên, trong đó: 1 người ứng cử Đải biểu Quốc hội; 4 người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh; 2 người ứng cử Đại biểu HĐND Thành phố, Thị xã và 4 người ứng cử HĐND cấp phường, xã.

Thay mặt những người ứng cử, Đồng chí Dương Tất Thắng, UVBTV tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy đã cảm ơn sự tín nhiệm của cử tri dành cho các ứng cử viên và mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục đón nhận nhưng chia sẻ, đóng góp ý kiến của cử tri trên mọi cương vị công tác. Đây là cũng động lực để các ứng cử viên tiếp tục không ngừng nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống và làm việc ngày một tốt hơn. Đồng thời, xin hứa với cử tri sẽ luôn liên hệ chặt chẽ, gắn bó, lắng nghe ý kiến Nhân dân, xứng đáng với sự kỳ vọng của cử tri, hoàn thành tốt trách nhiệm của một người đại biểu  Quốc hội và HĐND, góp phần cùng xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website